fbpx

Tổng hợp các dự án của Goldensea tại các công ty công nghệ

Nếu như các công ty cung cấp dịch vụ giáo dục chú trọng vào việc xây dựng không gian học tập sáng tạo, bố trí các thiết bị dạy học hợp lý để quá trình trao đổi kiến thức diễn ra hiệu quả hơn; thì các công ty tài chính lại có mức độ lưu trữ tài liệu, giấy tờ rất lớn nên yêu cầu cao về việc bố trí các dãy kệ, dãy tủ sao cho khoa học, an toàn, và đủ không gian để lưu trữ.

Khi nói đến các công ty công nghệ, các dãy bàn dài với dàn máy tính, thiết bị điện tử đồ sộ thực tế đã quá quen thuộc với những người đi làm. Vì mang tính đặc trưng về ngành như thế, các công ty công nghệ cũng đòi hỏi những đặc trưng về thiết kế văn phòng tương ứng: Bố trí hệ thống dây điện và ổ điện hợp lý; thiết lập không gian đủ tính giải trí để các nhân viên có thể thư giãn sau một khoảng thời gian dài làm việc với máy tính…

Với kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công nội thất văn phòng, Goldensea hiểu rõ tính chất và mong muốn về cách thiết kế không gian của từng loại hình công việc, gắn với từng loại hình doanh nghiệp… Với riêng những công ty công nghệ, dù quy mô văn phòng lớn hay nhỏ, chúng tôi đều cố gắng cung cấp giải pháp thiết kế phù hợp và tối ưu nhất, để giúp các kỹ thuật viên (technicians) có đủ hứng khởi để làm việc và tạo giá trị cho toàn công ty.

Dưới đây là tổng hợp một số dự án tiêu biểu mà Goldensea đã hợp tác với các công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam!

1.Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT

Phòng họp

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam là một doanh nghiệp nhà nước chuyên đầu tư, sản xuất, hoặc kinh doanh trong lĩnh vực bưu chính và viễn thông tại Việt Nam. Theo công bố của VNR 500 – Bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam công bố năm 2012, đây là doanh nghiệp lớn thứ 3 tại Việt Nam, chỉ sau Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam.
Với tầm cỡ như vậy, quy mô văn phòng tại VNPT cũng không hề nhỏ. Khi thi công công trình tại VNPT, Goldensea đã dành nhiều thời gian để toàn bộ không gian, từ lớn nhất đến nhỏ nhất, đều được hoàn thiện.

Sơ đồ thiết kế 3D

Sảnh lễ tân

Khu vực làm việc

Khu vực tiếp khách

2. Euroland Investors

Euroland Investors là một công ty đa quốc gia có trụ sở tại Gothenburg, Thụy Điển với nhiều chi nhánh ở Estonia, Dubai, Nhật Bản, Trung Quốc, Philippin và Việt Nam. Công ty hướng đến xây dựng các ứng dụng tài chính hàng đầu thế giới, tập trung vào mảng Investor Relations, cung cấp các công cụ và dịch vụ IR cho các công ty, tập đoàn lớn trên các thị trường tài chính toàn cầu.

Sảnh lễ tân

Với một công ty đa quốc gia có nền văn hóa lâu đời như vậy, phong cách thiết kế nội thất cũng phải thật phù hợp và mang đậm dấu ấn riêng biệt của cái tên Euroland. Đây chính là một bài toán mà Goldensea phải nỗ lực giải quyết.

Sơ đồ thiết kế 3D

Khu vực làm việc

Phòng họp

Phòng giám đốc

Pantry

3. Ominext JSC

Được thành lập vào ngày 13/01/2012, Ominext là công ty IT của Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực phát triển phần mềm y tế cho thị trường Nhật với trụ sở chính tại Việt Nam và 2 công ty thành viên tại Nhật Bản.

Sau nhiều năm không ngừng đổi mới và phát triển, Ominext tự hào là đối tác đáng tin cậy, là người bạn đồng hành cùng nhiều tập đoàn lớn của Nhật để xây dựng những hệ thống y tế hướng tới hàng triệu người dùng tại cả thị trường Nhật Bản và Việt Nam.

Chính Ominext cũng là một khách hàng quen thuộc của Goldensea khi cùng nhau hợp tác thiết kế trong những đợt Ominext xây dựng trụ sở mới.

Khu vực làm việc

Phòng giám đốc

Bạn đang tìm kiếm ý tưởng cho văn phòng mới?

Xem ngay các thiết kế văn phòng đẹp và liên hệ Goldensea để nhận tư vấn miễn phí!

  2 Bình luận
  • Trả lời order seroquel

   10 Tháng Một, 2021, 11:57 sáng

   I am commenting to let you know of the fantastic encounter my cousin’s daughter experienced reading your site. She even learned many issues, not to mention what it’s like to have a wonderful giving mindset to have many people quite simply grasp chosen grueling subject areas. You really exceeded our expectations. Many thanks for giving the informative, healthy, educational and as well as easy thoughts on the topic to Jane.

  • Trả lời purchase zyprexa

   10 Tháng Một, 2021, 12:24 chiều

   Thanks for the recommendations on credit repair on this amazing site. A few things i would tell people is always to give up the actual mentality they can buy today and pay out later. Like a society we all tend to do that for many issues. This includes getaways, furniture, and also items we would like. However, you should separate the wants out of the needs. While you’re working to raise your credit score make some sacrifices. For example it is possible to shop online to save cash or you can visit second hand retailers instead of pricey department stores regarding clothing.

  Write a comment