fbpx

So sánh thiết kế văn phòng Kicoworking & Aspaces có gì khác biệt

Goldensea – một tập thể đoàn kết, sáng tạo và nhiệt huyết. Chúng tôi muốn tạo ra những thiết kế văn phòng thu hút và chuyên nghiệp, những không gian văn phòng thật thoải mái mà tất cả nhân viên hay khách hàng của bạn sẽ yêu thích và có những trải nghiệm tuyệt vời tại đó.

Tâm nguyện của chúng tôi là trải nghiệm tích cực của khách hàng. Thương hiệu của bạn, văn phòng của bạn, những khách hàng hay nhân viên của bạn luôn xứng đáng có được những trải nghiệm tuyệt vời tại không gian sáng tạo mà chúng tôi và bạn sẽ tạo ra cho họ sau đây.

 

Thiết kế văn phòng KiCoworking là dự án với tổng diện tích hơn 1.405m2. Không gian chung với những điểm thiết kế mới hiện đại, tràn ngập ánh sáng tự nhiên cùng cây xanh thiên nhiên, được tỉ mỉ thiết kế và thi công, nhằm mang đến cho bạn:

 – Văn phòng làm việc riêng tư với đầy đủ nội thất. 

– phòng họp riêng lịch sự.

– Tiếp khách với trà nước café miễn phí tại sảnh tiếp khách sang trọng.

– Sử dụng miễn phí internet tốc độ cao tại các khu vực văn phòng. 

– khu vực pantry sạch sẽ, thoáng mát với đầy đủ tiện nghi 

– Khu vực gửi xe tòa nhà thuận lợi, dễ đi lại. 

– An ninh văn phòng đảm bảo.

 

Thiết kế văn phòng Aspace Co-working Space

Tổng diện tích 1000m2 với 150 bàn làm việc, diện tích sử dụng lên tới 6,67m2/người đảm bảo môi trường làm việc rộng rãi, thoải mái theo tiêu chuẩn cao cấp. Nơi đây đem đến giải pháp cho không gian làm việc với: Vị trí đắc địa, nằm trong tòa nhà Vinhomes West Point – một trong những tòa nhà hạng sang bậc nhất Hà Nội. Thiết bị văn phòng đầy đủ tân tiến ( Tivi màn hình lớn, máy chiếu, máy in,…) Không gian mở, nhiều cây xanh rộng rãi và yên tĩnh cho bạn thỏa sức sáng tạo. Pantry hiện đại phục vụ trà, cafe miễn phí, bán đồ ăn sáng, ăn vặt tiện lợi.

Bạn muốn xem thêm nhiều dự án về thiết kế và thi công nội thất và văn phòng có thể tham khảo các dự án tiêu biểu của Goldensea. Nếu bạn cần tư vấn đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi.

 

Hotline: 0945 586 611

Địa chỉ: Tầng 4, V1 toà Home City, Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội

Theo dõi Goldensea:

Facebook: Goldensea – Thiết kế văn phòng

Youtube: Goldensea Interior

Instagram: goldensea.interior

Pinterest: Goldensea Interior