fbpx

Thiết kế nhà hàng đẹp
Không gian chuyên nghiệp

Đầu tư để khác biệt hóa và tạo dấn ấn bằng không gian và nội thất là một cách làm thông minh và được nhiều người kinh doanh nhà hàng lựa chọn.

Với sự cạnh tranh ngày một gia tăng trên thị trường hiện nay, đầu tư để khác biệt hóa và tạo dấn ấn bằng không gian và nội thất là một cách làm thông minh và được nhiều người kinh doanh nhà hàng lựa chọn.

Hầu hết những người chủ này đều nhận thức được một cách vô cùng rõ ràng tầm quan trọng của thiết kế nhà hàng đồng thời sẵn sàng đầu tư một khoản tài chính nhất định để sở hữu thiết kế nhà hàng đẹp mắt và thu hút. Tuy nhiên dường như chừng đó chưa đủ để tạo ra một kết quả như mong đợi.

Thiết kế nội thất nhà hàng đòi hỏi sự tổng hợp một cách sáng tạo và hòa hợp về bố cục, màu sắc, ánh sáng và tính công năng, ích dụng, thẩm mỹ, nhu cầu sử dụng của từng đối tượng và từng công việc.

Cụ thể, việc thiết kế nội thất là một công việc đòi hỏi tính sáng tạo cực kì cao và việc thi công thiết kế đòi hỏi nhiều kĩ năng cùng tính chuyên nghiệp, cần mẫn và chính xác toàn diện. Và trên thực tế hiện nay không có nhiều công ty nội thất có thể đáp ứng đầy đủ tất cả các tiêu chí này.

Nếu như không thể tìm được một đơn vị thiết kế nội thất nhà hàng có năng lực và hiểu rõ nhu cầu khách hàng thì công sức và tiền bạc mà người kinh doanh đầu tư sẽ trở thành lãng phí khi không mang lại bất kì hiệu quả nào.

Tại sao hàng trăm khách hàng đã lựa chọn Goldensea

1

Đội ngũ thiết kế đẳng cấp

Chúng tôi là đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo giàu kinh nghiệm với những công trình thiết kế được đánh giá cao

2

Thấu hiểu khách hàng

Chúng tôi am hiểu và với kinh nghiệm triển khai dày dặn, chúng tôi luôn đồng hành và linh hoạt cùng khách hàng.

3

Tiết kiệm chi phí

Sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm thực tế của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí.

4

100% tiến độ đảm bảo

Bạn không muốn phải chờ đợi, chúng tôi cũng vậy. Goldensea luôn luôn hoàn thành đúng và trước tiến độ.

Chúng tôi tin tưởng rằng với kinh nghiệm 12+ năm thiết kế và thi công nội thất. Chúng tôi tin tưởng vào các kết quả và giá trị mang lại cho khách hàng qua hơn 500 công trình thiết kế & thi công văn phòng lớn nhỏ, showroom nhà hàng. Goldensea Interior sẽ là đối tác đáng tin cậy, đồng hành cùng quý khách trong hành trình phát triển từ bước khởi đầu là “kiến tạo một không gian nhà hàng độc đáo và chuyên nghiệp”

Gọi ngay HOTLINE 0945.586.611 để trao đổi ý tưởng thiết kế và nhận tư vấn miễn phí!

Những dự án và khách hàng tuyệt vời
đồng hành cùng Goldensea

BẠN ĐÃ CÓ Ý TƯỞNG CHO KHÔNG GIAN MỚI CHƯA?

Trao đổi ý tưởng của bạn về không gian kinh doanh mới cùng Goldensea và nhận các tư vấn, báo giá ngay!

Hà Nội: 0945.58.66.11
HCM: 0915.19.1982

info@goldensea.net.vn

Tầng 4, Tòa V1, Home City

Đường Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội

TIẾT KIỆM THỜI GIAN, CÔNG SỨC, TIỀN BẠC
BẰNG DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP CỦA GOLDENSEA