fbpx

Pantry là khu vực trang bị các dụng cụ và thiết bị pha chế, làm nóng thức ăn, là không gian để nhân viên có thể dùng bữa trưa, nghỉ ngơi, giải trí và nạp lại năng lượng cho một ngày làm việc. Ở bài viết trước, Goldensea đã chỉ ra tầm quan trọng của khu vực pantry.

Hôm nay, hãy cùng chúng tôi khám phá các ý tưởng thiết kế khu vực pantry / cafeteria sáng tạo cho văn phòng của bạn nhé. 

Khác với không gian làm việc yêu cầu sự yên tĩnh để tập trung, khu vực pantry hướng đến thiết kế vui tươi, thư giãn. Bạn có thể sử dụng những bức tường sáng tạo với nhiều màu sắc để tạo không khí vui vẻ, và thêm cây xanh giúp không gian thư giãn và dễ chịu hơn. (Ảnh: Văn phòng HD MON – Thiết kế bởi Goldensea Interior)

 

Ghế ngồi với đệm êm, gối và sách giúp nhân viên thư giãn sau giờ làm việc (Ảnh: Văn phòng Euroland Investors – Thiết kế và thi công bởi Goldensea Interior)

 

Khu vực Pantry tông màu gỗ vừa giữ được nét sang trọng nhưng vẫn thoải mái và dễ chịu (Ảnh: Văn phòng Cowater Sogema – Thiết kế bởi Goldensea Interior) 

 

Nhiều công ty cũng trang bị thêm cả những hoạt động giải trí trong khu vực pantry. Ngoài ra, nên tận dụng ánh sáng tự nhiên ở khu vực này giúp không gian thoáng và dễ chịu hơn. (Ảnh: Wrigley Việt Nam – Thiết kế bởi Goldensea Interior) 

 

Khu vực Cafeteria của công ty KicoWorking – Thiết kế và thi công bởi Goldensea Interior

 

Xanh dương là tone màu tạo cảm giác dễ chịu, thư thái cho không gian (Ảnh: Văn phòng VNPT Technology – Thiết kế bởi Goldensea Interior)

 

Khu vực pantry kín đáo bên trong văn phòng cùng với không gian nghỉ ngơi rất “xanh”, đồng thời sử dụng những ô cửa kính lớn để đón ánh nắng mặt trời. (Ảnh: Văn phòng công ty GOC – Thiết kế bởi Goldensea Interior)

Pantry vừa là khu vực giúp nhân viên ăn uống, nạp năng lượng, vừa là nơi thư giãn sau giờ làm việc. Khu vực này cần bố trí sao cho không gian trở nên thoáng và rộng rãi (Ảnh: sưu tầm)

 

Sử dụng chất liệu gỗ tạo cảm giác ấm cúng, gam màu xanh dương tạo cảm giác dễ chịu và điểm nhấn màu vàng giúp bạn cảm giác ngon miệng hơn. Đây là những tone màu thường được sử dụng trong khu vực pantry / cafeteria của các văn phòng. (Ảnh: Office Snapshots)

Xem thêm: 7 xu hướng nổi bật trong kế nội thất văn phòng 2022

 

Còn bạn, bạn đã có ý tưởng gì chưa? Hãy gọi ngay cho Goldensea để được tư vấn thiết kế phù hợp nhất với văn phòng của bạn với giá cả hợp lý và thời gian nhanh chóng:

☎️ Hotline: 094.558.6611

🌐 Website: http://goldensea.net.vn/

🔎 Fanpage: fb.com/thietkevanphongGoldensea/

🏭 Văn phòng: Tầng 4, Tòa V1 Home City, 177 Trung Kính, Hà Nội