fbpx

3 Kinh nghiệm Thiết kế quán cafe để tối ưu ngay từ đầu

Một trong những kinh nghiệm để bạn có thể kinh doanh quán cafe thành công đó là thiết kế quán cafe sao cho khách hàng cảm thấy thoải mái và có ấn tượng mạnh nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế nội thất quán cafe, chúng tôi xin đưa ra một số kinh nghiệm thiết kế để bạn có thể quán lý quán cafe hiệu quả nhất.

I. Thiết kế quán cafe khu vực quầy Bar

Bạn nên bố trí khu vực này thành khu trung tâm nhất, tuy nhiên cũng không hẳn phải là ở giữa quán cafe mà bố trí làm sao cho khách hàng có thể dễ dàng gọi đồ uống và thanh toán. Điều này rất quan trọng, bởi có những vị khách họ luôn cần những đồ uống một cách nhanh và tiện nhất. Việc thiết kế quán cafe như vậy sẽ giúp họ dễ dàng gọi đồ thêm.

cellobar03

II. Thiết kế quán cafe khu vực bàn uống cafe

Đối với khu vực bàn uống cafe, bạn nên bố trí làm sao để khách hàng cảm giác có một không gian thoáng đãng nhất. Thường đối với một quán cà phê bạn nên có một không gian tận hưởng không khí ngoài trời như hành lang hay vỉa hè. Điều này rất quan trọng bởi có nhiều vị khách không thích không khí của điều hòa mà họ thường thích không khí tự nhiên hơn.
Khu vực bàn thì bố trí thành nhiều kiểu bàn khác nhau, bàn đứng, bàn ngồi, ghế sofa…. Mỗi người một phong cách, bạn nên thiết kế quán cafe như vậy giúp cho những vị khách có được một chỗ ngồi thoải mái nhất.

III. Không gian trong thiết kế quán cafe

Về mặt không gian, bạn nên tạo ấn tượng về quán cafe đẹp với khách hàng bằng những đèn trang trí bắt mắt, bạn cũng có thể sử dụng giấy dán tường thay vì sử dụng sơn. Trần nhà nên thiết kế một cách ấn tượng, không nên để trần phẳng. Ánh sáng trong phòng dừng lại ở mức độ vừa phải, không làm chói mắt và cũng không nên tối quá gây khó khăn cho khách hàng.

Bạn đang tìm ý tưởng cho quán Cafe mới? Xem ngay các thiết kế nội thất quán Cafe và liên hệ Goldensea để nhận tư vấn giá trị ngay nhé!

  1 phản hồi
  • Trả lời riser pci-express

   16 Tháng Một, 2021, 8:12 sáng

   I simply wanted to thank you so much once more. I am not sure the things that I would’ve made to happen without the type of smart ideas revealed by you over that situation. It seemed to be an absolute hard issue in my opinion, however , seeing the very specialised strategy you resolved that made me to leap over gladness. I am just happy for this information and then pray you realize what a great job you happen to be providing teaching people today thru your web page. More than likely you have never got to know any of us.

  Write a comment