fbpx

Goldensea – Interior innovation

Goldensea – một tập thể đoàn kết, sáng tạo và nhiệt huyết. Chúng tôi muốn tạo ra những thiết kế thu hút và chuyên nghiệp, những không gian văn phòng thật thoải mái mà tất cả nhân viên hay khách hàng của bạn sẽ yêu thích và có những trải nghiệm tuyệt vời tại đó.

Tâm nguyện của chúng tôi là trải nghiệm tích cực của khách hàng. Thương hiệu của bạn, văn phòng của bạn, những khách hàng hay nhân viên của bạn luôn xứng đáng có được những trải nghiệm tuyệt vời tại không gian sáng tạo mà chúng tôi và bạn sẽ tạo ra.

Goldensea Team

Tại sao khách hàng chọn làm việc với đội ngũ của Goldensea?

Chúng tôi luôn giữ vững tôn chỉ: Tạo ra giá trị cho khách hàng.

01.THIẾT KẾ SÁNG TẠO

Thực tế đã chứng minh không gian văn phòng đẹp và thoải mái giúp nhân viên của bạn làm việc sáng tạo, hiệu quả và năng suất hơn. Hơn nữa, cảnh quan văn phòng giúp nâng cao hình ảnh doanh nghiệp trong mắt đối tác. Mọi thành công bắt đầu từ chính văn phòng của bạn.

02.CAM KẾT ĐÚNG TIẾN ĐỘ

Với đội ngũ thi công của Goldensea, văn phòng của bạn sẽ được hoàn thành đúng hạn, thậm chí còn trước dự kiến. Chúng tôi hiểu rằng, mỗi một ngày đối với doanh nghiệp đều là một tài sản quý giá, chúng tôi luôn muốn tạo giá trị cho khách hàng bằng cách đảm bảo tiến độ thi công trong các dự án của mình.

03.UY TÍN VÀ CHUYÊN NGHIỆP

Goldensea tự hào là một đơn vị trong ngành thiết kế và thi công nội thất có năng lực làm việc với các doanh nghiệp đa quốc gia. Quy trình thiết kế, thi công đã được chuyên nghiệp hóa một cách tối đa. Giá cả và chất liệu sản phẩm được công khai, niêm yết giá rõ ràng đối với từng công trình. Đối với chúng tôi, lợi ích của khách hàng chính là lợi ích của Goldensea.

04.BẢO HÀNH VÀ HẬU MÃI CHU ĐÁO

Sau khi đã thi công hoàn thiện dự án, khách hàng luôn yên tâm về dịch vụ bảo hành, hậu mãi của Goldensea. Chúng tôi sẽ không nề hà giúp đỡ và thực hiện các yêu cầu hợp lý của khách hàng từ những công việc nhỏ nhất, để duy trì và ngày càng nâng cao trải nghiệm của doanh nghiệp về dịch vụ của Goldensea.

Goldensea qua những con số

489
Khách hàng thường xuyên
523
Dự án hoàn thành
100
100% dự án hoàn thành đúng tiến độ
15
Năm kinh nghiệm thiết kế & thi công nội thất

Core members | Thành viên chủ chốt

Gặp gỡ đội ngũ sáng tạo của Goldensea

Đội ngũ sáng tạo, thi công của Goldensea đi đầu với những ý tưởng thiết kế độc đáo, luôn chú tâm đến trải nghiệm người dùng.

Chúng tôi luôn theo đuổi phong cách làm việc chuyên nghiệp, tốc độ và tin cậy, làm hài lòng nhiều đối tượng khách hàng từ các cá nhân cho đến những doanh nghiệp đa quốc gia tại Việt Nam.

“Một thiết kế tốt là một thiết kế đáp ứng đúng với nhu cầu, tài chính, mục tiêu của khách hàng.”

Khu vực Pantry do Goldensea thiết kế tại văn phòng VNPT
Bạn đã có ý tưởng cho không gian kinh doanh mới?
Xem các thiết kế đẹp bởi Goldensea!