fbpx

Thiết kế & Thi công
Showroom và Cửa hàng

Kinh nghiệm 15 năm tư vấn thiết kế, thi công showroom và cửa hàng của Goldensea giúp bạn có không gian kinh doanh tối ưu!

wdreamshop showroom-dep (4)

– Our designs Your difference –

Thiết kế Showroom & Cửa hàng

Goldensea luôn thấu hiểu mong mỏi của các đơn vị kinh doanh muốn có cửa hàng, Showroom bán và giới thiệu sản phẩm vừa đẹp, vừa nhất quán với thương hiệu và sản phẩm. Không chỉ để thu hút khách hàng tới mua sắm một cách hiệu quả nhất mà còn thể hiện được đặc trưng ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh cũng như sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Goldensea là chuyên gia trong thiết kế và thi công Cửa hàng/Showroom. Mang đến các không gian kinh doanh tối ưu về sử dụng, hài hòa về thiết kế & được bố trí khoa học giúp quý khách thành công hơn trong công việc kinh doanh.

Goldensea qua những con số ấn tượng

+15
Năm kinh nghiệm
thiết kế & thi công nội thất
+500
Dự án và khách hàng
Hài lòng với dịch vụ
100
100% dự án
hoàn thành đúng tiến độ
8
Goldensea sẽ có mặt để cùng khắc phục, bảo hành trong vòng 8h

Những thiết kế tiêu biểu
Goldensea đã thực hiện

Xem thêm thiết kế đẹp

GoldenSea cung cấp giải pháp thiết kế, thi công nội thất trọn gói, từ tư vấn, thiết kế đến thi công hoàn thiện và đồng hành cùng bạn trong quá trình xây dựng và phát triển. Với kinh nghiệm 15+ năm thiết kế & thi công nội thất, chúng tôi đã thực hiện hàng trăm công trình thiết kế và thi công quán cafe, nhà hàng, showroom và văn phòng. Chúng tôi luôn nhận được sự tin cậy và đánh giá cao từ khách hàng.

4 lý do khách hàng chọn hợp tác cùng Goldensea

01.Thiết kế sáng tạo

Chúng tôi đã và đang thực hiện nhiều dự án thiết kế nội thất quán cafe với nhiều phong cách khác nhau từ đơn giản, hiện đại cho đến phong cách thiết kế vintage, phong cách thiết kế công nghiệp, industrial, thiết kế quán cafe 2 mặt tiền, 3 mặt tiền, thiết kế quán cafe sân vườn, cafe máy lạnh hoặc kết hợp nhiều loại hình. Đội ngũ thiết kế sáng tạo, giàu kinh nghiệm & luôn sẵn sàng trao đổi ý tưởng cùng bạn.

03.Uy tín & chuyên nghiệp

Goldensea tự hào là đơn vị trong ngành thiết kế và thi công nội thất có đủ năng lực từ thiết kế đến thi công trọn gói. Quy trình thiết kế, thi công đã được chuyên nghiệp hóa một cách tối đa. Giá cả và chất liệu sản phẩm được niêm yết giá rõ ràng. Đối với chúng tôi, lợi ích của khách hàng chính là lợi ích của Goldensea.

02.Luôn đúng tiến độ

Với đội ngũ thi công của Goldensea, không gian quán Cafe của bạn sẽ được hoàn thành đúng hạn, thậm chí còn trước dự kiến. Chúng tôi hiểu rằng, mỗi một ngày chờ đợi đều là 1 sự lãng phí … Chúng tôi luôn muốn tạo giá trị cho khách hàng bằng cách đảm bảo tiến độ thi công trong các dự án của mình.

04.Bảo hành chu đáo

Khách hàng sẽ luôn được yên tâm về dịch vụ bảo hành, hậu mãi của Goldensea. Chúng tôi sẽ không nề hà thực hiện các yêu cầu hợp lý của khách hàng từ những công việc nhỏ nhất, để duy trì và ngày càng nâng cao trải nghiệm của doanh nghiệp về dịch vụ của Goldensea.

BẠN ĐÃ CÓ Ý TƯỞNG CHO KHÔNG GIAN MỚI CHƯA?

Trao đổi ý tưởng của bạn về không gian kinh doanh mới cùng Goldensea và nhận các tư vấn, báo giá ngay!

Hà Nội: 0945.58.66.11
HCM: 0915.19.1982

info@goldensea.net.vn

Tầng 4, Tòa V1

Home City, Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội

TIẾT KIỆM THỜI GIAN, CÔNG SỨC, TIỀN BẠC
BẰNG DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP CỦA GOLDENSEA