fbpx

Thiết kế & Thi công
Nội thất quán Cafe trọn gói

Thiết kế quán Cafe

– Our designs Your difference –

Thiết kế quán Cafe chuyên nghiệp

Quán cafe kinh doanh thành công thì chỉ đồ uống ngon, nhân viên phục vụ tốt thôi chưa đủ,. Một quán cafe thiết kế ĐẸP, trang trí có ĐIỂM NHẤN là một trong những yếu tố gây ấn tượng mạnh đến khách hàng, làm cho họ thấy yêu thích, thân thuộc và kéo họ trở thành khách hàng quen của quán.

Goldensea là chuyên gia trong thiết kế và thi công mang đến các không gian kinh doanh tối ưu về sử dụng, hài hòa về thiết kế giúp quý khách thành công hơn khi dự định khởi nghiệp với ngành F&B và bắt đầu từ quán Cafe và đồ uống.

Tôi muốn được tư vấn

Goldensea qua những con số ấn tượng

+15
Năm kinh nghiệm
thiết kế & thi công nội thất quán Cafe
+500
Dự án và khách hàng
Hài lòng với dịch vụ
100
100% dự án
hoàn thành đúng tiến độ
8
Goldensea sẽ có mặt để cùng khắc phục, bảo hành trong vòng 8h

Những thiết kế quán Cafe tiêu biểu
Goldensea đã thực hiện

Xem thêm thiết kế Cafe đẹp

GoldenSea cung cấp giải pháp thiết kế, thi công quán Cafe trọn gói, từ tư vấn, thiết kế đến thi công hoàn thiện và đồng hành cùng bạn trong quá trình xây dựng và phát triển. Với kinh nghiệm 15+ năm thiết kế & thi công nội thất, chúng tôi đã thực hiện hàng trăm công trình thiết kế và thi công quán cafe, nhà hàng, showroom và văn phòng. Chúng tôi luôn nhận được sự tin cậy và đánh giá cao từ khách hàng.

 

4 lý do khách hàng chọn hợp tác cùng Goldensea

01.Thiết kế sáng tạo

Chúng tôi đã và đang thực hiện nhiều dự án thiết kế nội thất quán cafe với nhiều phong cách khác nhau từ đơn giản, hiện đại cho đến phong cách thiết kế vintage, phong cách thiết kế công nghiệp, industrial, thiết kế quán cafe 2 mặt tiền, 3 mặt tiền, thiết kế quán cafe sân vườn, cafe máy lạnh hoặc kết hợp nhiều loại hình. Đội ngũ thiết kế sáng tạo, giàu kinh nghiệm & luôn sẵn sàng trao đổi ý tưởng cùng bạn.

02.Luôn đúng tiến độ

Với đội ngũ thi công của Goldensea, không gian quán Cafe của bạn sẽ được hoàn thành đúng hạn, thậm chí còn trước dự kiến. Chúng tôi hiểu rằng, mỗi một ngày chờ đợi đều là 1 sự lãng phí … 

Chúng tôi luôn muốn tạo giá trị cho khách hàng bằng cách đảm bảo tiến độ thi công trong các dự án của mình.

03.Uy tín & chuyên nghiệp

Goldensea tự hào là đơn vị trong ngành thiết kế và thi công nội thất có đủ năng lực từ thiết kế đến thi công trọn gói. Quy trình thiết kế, thi công đã được chuyên nghiệp hóa một cách tối đa. Giá cả và chất liệu sản phẩm được niêm yết giá rõ ràng. Đối với chúng tôi, lợi ích của khách hàng chính là lợi ích của Goldensea.

04.Bảo hành chu đáo

Khách hàng sẽ luôn được yên tâm về dịch vụ bảo hành, hậu mãi của Goldensea. Chúng tôi sẽ không nề hà thực hiện các yêu cầu hợp lý của khách hàng từ những công việc nhỏ nhất, để duy trì và ngày càng nâng cao trải nghiệm của doanh nghiệp về dịch vụ của Goldensea.

BẠN ĐÃ CÓ Ý TƯỞNG CHO KHÔNG GIAN MỚI CHƯA?

Trao đổi ý tưởng của bạn về quán Cafe mới cùng Goldensea và nhận các tư vấn, báo giá ngay!

Hà Nội: 0945.58.66.11
HCM: 0915.19.1982

info@goldensea.net.vn

Tầng 4, Tòa V1
Home City, Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội

TIẾT KIỆM THỜI GIAN, CÔNG SỨC, TIỀN BẠC
BẰNG DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP CỦA GOLDENSEA