Từ góc độ kinh doanh, hoạt động xanh dẫn đến hình ảnh công ty tốt hơn, cải thiện hiệu suất của nhân viên và các ưu đãi giảm thuế tiềm năng cho việc mua công nghệ tiết kiệm năng lượng .

Thiết kế của bạn có bền vững không?

Nếu bạn là một trong những nhà lãnh đạo doanh nghiệp đó và cần một số ý tưởng về cách làm cho không gian và phương thức làm việc của bạn thân thiện hơn với môi trường, thì bài viết này được thiết kế để giúp bạn.

Là một công ty thiết kế văn phòng, chúng tôi đã giúp vô số khách hàng làm cho không gian làm việc của họ bền vững hơn, vì vậy chúng tôi chỉ liệt kê một số điều bạn có thể làm để đảm bảo bạn đang nỗ lực hết mình vì môi trường.

Đọc để biết một số ý tưởng tuyệt vời và tham gia cuộc Cách mạng Công nghiệp xanh ngay hôm nay!

Ánh sáng

Một thiết kế văn phòng tốt cần luôn tối đa hóa ánh sáng tự nhiên để đảm bảo nhân viên được tiếp xúc với tia nắng mặt trời. Cải thiện năng suất và sức khỏe tinh thần chỉ là một số lợi ích của việc làm như vậy . Nhưng như vậy không có nghĩa rằng chúng ta có thể loại bỏ hoàn toàn nhu cầu về ánh sáng nhân tạo, đặc biệt là trong những ngày mùa đông không có nhiều ánh sáng mặt trời.

Một giải pháp là giới thiệu các loại bóng đèn tiết kiệm năng lượng như điốt phát quang (đèn LED) và / hoặc đèn huỳnh quang compact (CFL). Những bóng đèn này sử dụng ít năng lượng hơn bóng đèn tiêu chuẩn , điều này đặc biệt quan trọng trong không gian làm việc, nơi đèn được bật trong thời gian dài.

Cũng cần lưu ý rằng những đèn này phải được vứt bỏ đúng cách để đảm bảo chúng không gây hại cho môi trường.

Một cách tuyệt vời khác để giảm mức sử dụng ánh sáng là sử dụng đèn cảm biến chuyển động. Những điều này sẽ chỉ kích hoạt khi ai đó bước vào một không gian, có nghĩa là bạn không phải nhắc mọi người tắt công tắc đèn!

Đây là một cách chắc chắn để giảm tiêu thụ năng lượng và do đó, giảm hóa đơn tiền điện của bạn.

Phòng họp văn phòng ở Manchester với giải pháp nội thất và ánh sáng tuyến tính

Nếu văn phòng bạn không đủ ánh sáng tự nhiên, thì lẽ thường tình bạn sẽ sử dụng thêm ánh sáng từ đèn, điều này gây tiêu tốn lượng điện.

Một cách để tăng khả năng tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên là đập bỏ các bức tường ngăn cửa sổ và thay vào đó là đặt các vách ngăn bằng kính vào vị trí của chúng.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng giếng trời, hoạt động đặc biệt tốt trong các văn phòng có không gian mở, nơi đặt bàn làm việc ở vị trí trung tâm cách xa cửa sổ hơn.

Nước

Bằng cách áp dụng công nghệ mới giúp giảm lượng nước tiêu thụ không cần thiết, bạn có thể đóng góp thực sự vào việc cải thiện thế giới chúng ta đang sống.

Ví dụ: bạn có thể giảm năng lượng cần thiết để bơm, làm nóng và xử lý nước ngọt và bảo vệ nguồn nước uống cho dân số ngày càng tăng của chúng ta.

Đây là một số gợi ý của chúng tôi:

  • Vòi chìm cảm biến chuyển động

Về cơ bản, khả năng tiết kiệm nước tương đương với ánh sáng cảm biến chuyển động, chúng chỉ bật khi được kích hoạt bằng chuyển động.

Nói chung, các vòi cảm biến chuyển động bao gồm một máy sục khí, như đã đề cập trước đây, giúp giảm tiêu thụ nước.

Làm cho chúng tiết kiệm năng lượng hơn so với vòi truyền thống hoạt động bằng tay.

Dự án tân trang phòng vệ sinh của Học viện Walthamstow của Rap Interiors

  • Xả kép

Bạn có thể đã quen với chế độ xả kép. Khi bạn đi vào nhà vệ sinh và thấy vòi xả có nút nhỏ và nút lớn hơn, đó là chế độ xả kép.

Điều này cho phép bạn chọn xem bạn muốn sử dụng xả toàn bộ hay xả một nửa và làm như vậy có nghĩa là có thể giảm một lửa nượng nước tiêu thụ tại nhà vệ sinh.

Chỉ cần đảm bảo rằng nhân viên đang sử dụng đúng nút, nếu không, nó sẽ làm lệch đi mục đích ban đầu.

Ngoài những yếu tố này, có thể được lắp đặt trong quá trình sửa sang hoặc tân trang lại văn phòng , hãy đảm bảo rằng bạn thường xuyên kiểm tra rò rỉ trong hệ thống ống nước bên trong của mình.

Nếu bạn tình cờ phát hiện thấy rò rỉ, điều này có nghĩa là bạn đang lãng phí nước một cách không cần thiết và cũng phải trả tiền cho nó.

Khuyến khích các sáng kiến ​​“Go-Green”

Đó là sáng thứ Hai, 9 giờ sáng …

Một nhân viên bước vào văn phòng trong trang phục đi xe đạp đầy đủ nóng hổi sau cuộc hành trình. Sáng kiến ​​đi-xanh mà bạn đưa ra thực sự đang tạo được động lực.

Với tư cách là một nhà tuyển dụng, việc cung cấp cho nhân viên một tiện nghi tắm vòi sen sẽ là một khoản tiền thưởng lớn khi làm việc trong một văn phòng nơi họ có thể đi xe đạp / chạy trong nhà và giới thiệu khu vực lưu trữ siêu an toàn cho xe đạp.

Điều này sẽ đảm bảo rằng nhân viên có nhiều khả năng tuân theo các sáng kiến ​​xanh như đạp xe (hoặc thậm chí chạy bộ) để làm việc và giúp giảm lượng khí thải carbon.

Chỉ cần đảm bảo rằng bộ phận vòi hoa sen có đầu lọc tiết kiệm nước

Vật liệu cách nhiệt

Bạn có thấy rằng không có hệ thống sưởi trong văn phòng của bạn không đảm bảo?

Nếu đúng như vậy thì rất có thể bạn đang ngồi trong không gian cách nhiệt kém và bị rò rỉ nhiệt. Các tòa nhà như thế này có xếp hạng độ kín khí kém và do đó phụ thuộc nhiều vào các phương pháp sưởi ấm bằng điện.

Với suy nghĩ này, đó là một động thái khôn ngoan khi gọi một chuyên gia đến xem xét kết cấu của tòa nhà và xác định và xác định các khoảng trống hoặc lỗ hổng trên tường, cửa sổ, cửa ra vào và cửa sổ trần .

Bằng cách giải quyết những vấn đề này, điều này giúp khóa nhiệt và cải thiện đáng kể hiệu quả năng lượng của tòa nhà.

Các giải pháp nội thất văn phòng hiện đại của Frovi để hợp tác sáng tạo

Ván sàn và thảm

  • Sàn gỗ Cork – Sàn gỗ Cork đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Được làm từ vỏ bên ngoài của một cây bần , nó có một vẻ đẹp ấm áp, tự nhiên, trông tuyệt vời trong bối cảnh văn phòng hiện đại. Hơn nữa, nút chai cực kỳ thân thiện với môi trường. Đó là một chất cách nhiệt tuyệt vời, sử dụng ít carbon và hóa chất hơn các sản phẩm sàn thay thế và tự tái tạo sau khi thu hoạch.
  • Thảm thân thiện với môi trường – Nếu bạn đang tìm kiếm một tấm thảm thân thiện với môi trường, hãy đảm bảo rằng bạn chọn loại có sợi tự nhiên và ít hoặc không qua xử lý hóa chất. Các vật liệu lý tưởng thân thiện với môi trường bao gồm len, sisal tự nhiên, đay và cỏ biển. Ngoài ra còn có rất nhiều thảm được làm từ vật liệu tái chế.
  • Sàn gỗ cứng bền vững – Luôn là một lựa chọn phổ biến và thân thiện với môi trường khi được lựa chọn đúng cách. Để có một sàn gỗ cứng thực sự bền vững , hãy đảm bảo bạn chọn một sàn có nhãn của Hội đồng Quản lý Rừng (FSC) đã nói ở trên. Điều này sẽ đảm bảo bạn duy trì các tiêu chuẩn xã hội và môi trường cao.

một loạt các mẫu sàn bần cho các ý tưởng thiết kế văn phòng thân thiện với môi trường

Điều tuyệt vời khi áp dụng thiết kế nội thất bền vững là nó có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn và môi trường.

Từ góc độ kinh doanh, hoạt động xanh dẫn đến hình ảnh công ty tốt hơn, cải thiện hiệu suất của nhân viên và các ưu đãi giảm thuế tiềm năng cho việc mua công nghệ tiết kiệm năng lượng .

Với những lợi ích đó, ngoài việc bạn sẽ đóng góp vào việc cứu hành tinh, việc tham gia cuộc Cách mạng Công nghiệp xanh chắc chắn là điều không cần bàn cãi!

Nếu bạn không chắc nên bắt đầu từ đâu, hãy gọi cho một trong nhóm của chúng tôi theo số 0945.58.66.11 hoặc một trong các kênh thông tin dưới đây: 

    Write a comment