fbpx

Sáng tạo với bàn làm việc tổ ong

Chúng ta đều biết, trong thiết kế nội thất văn phòng, ngoài mục tiêu ĐẸP, HIỆN ĐẠI, PHONG CÁCH thì việc TỐI ƯU hóa công năng và tiện ích khi sử dụng cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng.

Chính vì vậy, hôm nay Goldensea sẽ tư vấn giúp bạn về một mẫu sản phẩm vô cùng thích hợp sử dụng trong văn phòng: những chiếc bàn tổ ong độc đáo.

chonbanghevanphongtheonguhanh4

Hệ thống bàn tổ ong được ghép lại bởi nhiều bàn làm việc nhỏ với kết cấu vững chãi mang lại một nét đẹp vô cùng sang trọng và cao cấp cho không gian làm việc.

Mặc dù đã ra mắt được một thời gian khá lâu nhưng dường như độ “hot” của những chiếc bàn tổ ong đặc biệt này vẫn không thuyên giảm nhờ những tính năng ưu việt mà nó mang đến cho người sử dụng.

Về mặt tính năng, đầu tiên, mô hình văn phòng mới mẻ và mang đầy tính sáng tạo này chắc chắn sẽ kích thích sự hưng phấn làm việc của nhân viên, thỏa mãn sự chờ đợi của họ đối với một môi trường làm việc cởi mở, không gò bó. Tiếp đến, kiểu bàn làm việc này giúp thúc đẩy sự giao lưu, trao đổi và kết nối trong làm việc của nhân viên nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư cần thiết khi họ cần không gian để suy nghĩ sáng tạo.

noithatvanphong4

 Hình 2 Cũng có thể có thêm những tấm chắn tạo không gian riêng tư nếu bạn muốn

Về mặt hình thức đây là hệ thống bàn làm việc được ghép từ nhiều bàn làm việc nhỏ theo mô hình tổ ong giúp tiết kiệm một phần diện tích không hề nhỏ trong văn phòng. Ở giữa các bàn có thể có vách ngăn hoặc không, tùy theo ý muốn của người sử dụng. Tùy kết cấu và diện tích của văn phòng làm việc mà những chiếc bàn riêng lẻ có thể lắp ghép lại theo những cách khác nhau cho phù hợp, và ta có những biến thể của “tổ ong” như hình dưới.

grab1389666827lex03

Khi văn phòng dài và rộng, có thể đặt thêm những cụm tổ ong khác để tạo không gian dài hơn, rộng hơn, phục vụ cho lượng lớn nhân viên văn phòng.

Bạn cũng có thể tìm đến công ty chuyên về nội thất văn phòng để nhờ tư vấn thiết kế “tổ ong” mang bản sắc, cá tính riêng của văn phòng mình.

Chúc công ty bạn có những “tổ ong” tuyệt vời!

Tham khảo thêm các mẫu Thiết kế nội thất văn phòng đẹp

    Write a comment