7 ý tưởng trang trí văn phòng để x2 cảm hứng

Ở một thời điểm nào đó, bạn chợt nhận ra văn phòng làm việc của mình đã nhàm chán, không còn đủ sức hấp dẫn để tạo cảm hứng cho nhân viên sau hàng giờ làm việc căng thẳng? Thì đừng lo, vì Goldensea sẽ giới thiệu cho bạn 7 cách làm mới không gian ngay trong tích tắc nhé:

1. Tạo không gian xanh

Eco dường như trở thành xu thế trong các văn phòng hiện nay. Nó không chỉ tạo không gian thân thiện với môi trường mà còn đem lại cảm giác dễ chịu, thoải mái cho mọi người khi làm việc. Dường như được hòa vào thiên nhiên ngay trong không gian làm việc vậy. Còn gì tuyệt vời hơn chứ?

2. Trang trí văn phòng bằng những bó hoa

Những đóa hoa không chỉ tỏa sắc hương ngát trời mà còn lan tỏa nguồn năng lượng tích cực tới mọi người. Nếu mỗi ngày đi làm đều được mê mẩn với vẻ đẹp ấy thì niềm hứng khởi trong công việc sẽ được tăng lên gấp bội vậy.

Thật dễ dàng để “thiết kế” một lọ hoa tươi cho văn phòng của bạn. Bạn có thể cắm những bông hoa ấy vào một cái cốc, lọ thủy tinh hay một hộp thiếc được sơn màu là đã có một lọ hoa hoàn chỉnh, xinh tươi rồi.

3. Trưng bày tác phẩm nghệ thuật

Nghệ thuật là cái đẹp. Chiêm ngưỡng nghệ thuật tức là thưởng thức những tinh hoa đẹp đẽ nhất. Mỗi một tác phẩm lại đưa con người ta tới một xúc cảm riêng, một cảm nhận khác  rồi khơi những nguồn cảm hứng bất tận. Vậy hà cớ gì không lan tỏa những điều ấy tới nhân viên của bạn bằng những bức hình đầy tính nghệ thuật?

4. Treo những câu nói truyền cảm hứng

Ắt hẳn, sẽ có những lúc bạn sẽ thấy mệt mỏi, thấy chán nản, muốn buông bỏ một núi công việc đang chất đống ngoài kia. Thì lúc này đây, một câu tục ngữ, câu danh ngôn, câu nói truyền cảm hứng đều trở thành động lực để bạn cố gắng tiếp tục công việc, giúp bạn xua tan đi phần nào đó những khó khăn kia.

Sẽ không quá khó để tìm những câu nói như vậy, có thể là của chính bản thân bạn hay tìm kiếm trên mạng internet, sách báo….

5. Một chiếc ghế thoải mái, dễ chịu

Do tính chất công việc nên đa số thời gian là mọi người đều ngồi làm việc tại văn phòng. Bởi vậy, bạn nên lựa chọn những chiếc ghế ngồi  tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu, không bị mệt mỏi sau nhiều giờ làm việc.

6. Thiết kế một cuốn lịch để bàn

Một cuốn lịch nhỏ xinh không chỉ có tác dụng trang trí bàn làm việc mà còn rất hữu ích đó nhé! Là nơi bạn có thể note lại những công việc quan trọng trong ngày, trong tuần hay thậm chí theo tháng để tránh bị lãng quên, bỏ sót công việc.

Vậy tại sao không tự tay làm cho mình một cuốn lịch handmade đáng yêu, dễ thương nhỉ?

7. Trang trí bàn làm việc

Bàn làm việc là nơi chúng ta gắn bó, tiếp xúc hàng ngày nên đừng bao giờ bỏ lơ nó nha. Goldensea Interior giới thiệu các bạn một số cách “tân trang” bàn làm việc đơn giản, tiết kiệm, dễ thực hiện mà lại vô cùng bắt mắt và hữu ích nhé: