Nghiên cứu chỉ ra rằng không chỉ học tập mà trong làm việc, việc thay đổi môi trường sẽ giúp bạn có cảm hứng trong công việc cũng như nâng cao hiệu suất hơn.

6 cách trang trí bàn làm việc “ngon, bổ, rẻ”

Có bao giờ bạn cảm thấy nhàm chán khi phải ngồi mãi một chỗ không?

Bạn gần như phải ngồi ở bàn làm việc cả ngày, cho dù thỉnh thoảng bạn phải đứng dậy để đi uống nước, lấy tài liệu, đi họp, … thế nhưng chúng ta không thể phủ nhận thực tế rằng văn phòng giờ đã chẳng khác nào ngôi nhà thứ hai của mình. Nhưng tệ thay, bạn không giữ mãi được sự hứng khởi khi làm việc, mặc cho đó là công việc mà bạn yêu thích.

Nghiên cứu chỉ ra rằng không chỉ học tập mà trong làm việc, việc thay đổi môi trường sẽ giúp bạn có cảm hứng trong công việc cũng như nâng cao hiệu suất hơn. Thế nhưng không phải ai cũng có thể yêu cầu sếp cho đổi nơi làm việc hay văn phòng làm việc.

Vậy tại sao không bắt đầu từ việc thay đổi cách trang trí bàn làm việc của mình nhỉ? Bài dưới đây, GOLDENSEA Interior sẽ chỉ cho bạn 8 cách đơn giản để thực hiện nó

1. Treo dây hình ảnh

Chúng tôi đã từng có một bài viết về việc trang trí văn phòng bằng ảnh trên Fanpage của mình. Bạn có thể đặt mua những chiếc dây dù, dây thừng hoặc dải dây sắc màu, dự theo phong cách mà bạn muốn theo đuổi, sau đó kẹp những chiếc ảnh mà mình yêu thích lên. Đó có thể là ảnh gia đình, ảnh bạn bè, ảnh những chuyến đi của bạn… Miễn là nó mang lại động lực mạnh mẽ cho một ngày làm việc mới.

 

2. Những tờ note đầy màu sắc

Nhiều thông tin quan trọng mà chúng ta nên để trước mắt thay vì lưu giữ chúng trong điện thoại. Thật nhàm chán khi bạn chỉ sử dụng một loại note để dán những nội dung về công việc. Hãy thay đổi chúng một chút để bàn làm việc của mình trông vui nhộn và phong phú hơn. Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều loại giấy nhớ với màu sắc và hình dạng thú vị đảm bảo cho sự đa dạng cho bàn làm việc của bạn. Sau đây là vài gợi ý của chúng tôi

Màu vàng: Việc cần làm
Màu xanh dương: Những câu nói truyền cảm hứng
Màu cam: Những thông tin quan trọng của khách hàng
Màu đỏ: Mốc thời gian cần ghi nhớ trong tháng này

3. Những chậu cây nhỏ

Một số loại cây không chỉ giúp không gian xung quanh bạn trong lành hơn mà mang ý nghĩa may mắn rất cao. Bạn không biết chọn loại cây nào phù hợp? Hãy đọc bài viết của chúng tôi về việc chọn cây cho văn phòng, những loại cây rất dễ chăm sóc và không cần quá nhiều sự chú ý này chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng

4. Những quyển lịch kế hoạch

Những quyển lịch làm bằng carton có thể dễ dàng để trên bàn làm việc với những hình ảnh vui nhộn được thiết kế sẵn, hoặc bạn có thể bỏ ra chút thời gian trang trí bằng băng dán washi hoặc bút dạ theo ý thích của mình, chắc chắn sẽ giúp bạn đỡ “sợ hãi” hơn khi nghĩ đến những cuộc hợp và báo cáo sắp tới.

5. Những tệp tài liệu không nhàm chán

Bạn không thể trang trí tệp tài liệu của mình, nhưng hiển nhiên chỗ đựng tập tài liệu thì có thể. Có rất nhiều sản phẩm màu sắc, phong phú hay thậm chí là kỳ quặc có thể giúp bạn trở nên hào hứng hơn khi phải động đến những tập tài liệu tưởng như nhàm chán.

 

6. Những cây bút

Từ hồi còn là học sinh, sinh viên chắc hẳn các bạn đã thích những cây bút với hình thù thú vị như quả ớt, cây kẹo… Nhưng khi đi làm, dường như chúng ta không còn quá quan tâm đến vẻ bên ngoài của chúng nữa, bởi chúng ta có máy tính và laptop, điện thoại để thay thế việc ghi chép. Nhưng thực tế là, việc cắm những cây bút đa dạng ở bàn làm việc có thể khiến khu vực của bạn trở nên thú bị hơn nhiều.

 

Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể liên hệ với GOLDENSEA Interior qua số điện thoại 0945.58.66.11 để chúng tôi giúp bạn thay đổi môi trường làm việc của mình thành một nơi thú vị và hiệu quả hơn!

Hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua những kênh thông tin dưới đây, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng bạn!