Những lý do quen thuộc nhưng tác động lớn tới hiệu suất công việc của bạn! Hãy đọc ngay để cùng chúng tôi tìm ra hướng giải quyết

10 vấn đề gây ảnh hưởng tới chất lượng công việc mà bạn không ngờ tới

Trong công việc của mình với tư cách là một dối tác và người điều hành, tôi rất đam mê giúp đỡ các nhóm và các thành viên trong nhóm giải quyết những thách thức lớn nhất của họ. Trong hơn 15 năm làm việc, bất kể chúng tôi đang làm việc với tổ chức nào, những thách thức mà họ phải đối mặt đều giống nhau một cách đáng ngạc nhiên.

  1. Giao tiếp (hoặc thiếu thông tin liên lạc)

Điều hướng các phong cách giao tiếp khác nhau và ưu tiên giao tiếp trong văn phòng là một thách thức mà hầu hết các nhân viên phải đối mặt. Việc giao tiếp thiếu hiệu quả làm giảm kết quả của nhóm và cũng có thể ảnh hưởng đến mức độ tin cậy lẫn nhau của nhân viên và giữa  ban quản lý. 

Một cách hữu ích được chúng tôi áp dụng trong môi trường làm việc là sử dụng ba từ sau: “cho tôi biết thêm”. Không chỉ hữu ích khi bạn không hiểu, nhưng cụm từ này đặc biệt hữu ích ngay cả khi bạn muốn hiểu rõ hơn về điều đồng nghiệp muốn diễn đạt

 

  1. Duy trì năng lượng tích cực

Chỉ có 32% người lao động được báo cáo là đang thật sự tham gia công việc của họ trong năm 2015. Phần lớn (50,8%) người lao động được báo cáo là không làm việc, và 17,2% còn lại chủ động nghỉ việc. 

 Nghiên cứu  cho thấy mức độ gắn kết cao hơn giữa các nhân viên tác động đến sự đổi mới, năng suất và lợi nhuận của doanh nghiệp, khiến điều này trở thành ưu tiên đối với hầu hết các nhà quản lý. Và không cần phải nói rằng thiếu sự tham gia và kết hợp với nhau đồng nghĩa với việc thiếu động lực trong lúc làm việc của các nhân viên

  1. Tổ chức và quản lý dự án

Ngay cả khi bạn có một đội ngũ tuyệt vời, có tính tương tác cao và giao tiếp hiệu quả, rất có thể họ đang vấp phải rào cản của việc tổ chức trong các dự án. Sự thiếu tổ chức trong doanh nghiệp chỉ được phát hiện ra khi có vấn đề phát sinh. Lý do có thể là thiếu sự quản lý mạnh mẽ và nhất quán, hoặc thiếu định hướng trong vai trò của người đứng đầu khiến việc sắp xếp và ưu tiên các nhiệm vụ trở nên khó khăn.

 

  1. Thái độ của nhân viên và hệ thống cấp bậc

Rất có thể tất cả chúng ta đều đã trải qua điều này tại một thời điểm trong sự nghiệp của mình. Hoặc chúng ta đã gặp bất hạnh khi làm việc cùng với một đồng nghiệp khó chịu, ảnh hưởng đến tâm trạng và tinh thần của cả nhóm, hoặc chúng ta đã phải vật lộn với các hệ thống khiến việc hoàn thành nhiệm vụ trở nên khó khăn. Đa số nhân viên cho rằng sự cân bằng giữa việc xác định rõ ràng các thủ tục quản lý và cho phép nhân viên tự chủ và làm chủ vai trò của họ sẽ cải thiện thái độ và hiệu quả.

5. Kỹ năng mới và phát triển nghề nghiệp

Tất cả chúng ta đều thích cảm giác như chúng ta đang hoàn thành một điều gì đó, làm việc hướng tới các mục tiêu cả về chuyên môn và cá nhân. Mong muốn này là bản chất của con người và tồn tại ở nơi làm việc nhiều hơn bạn tưởng. Nghe ý kiến ​​từ các nhóm về cách thu nhận các kỹ năng mới và phát triển sự nghiệp của họ ở nơi làm việc sẽ tăng mức độ tương tác tổng thể cũng như sự hài lòng trong công việc. Như một phần thưởng, nó làm tăng kiến ​​thức chung của một nhóm và do đó tạo ra động lực và giữ chân nhân viên cao hơn.

KẾT

Vậy là bạn đã có nó – 5 thách thức hàng đầu mà mọi người từ nhiều tổ chức phải đối mặt. Và ngạc nhiên đó đều là những vấn đề chung của nhiều doanh nghiệp. Đối phó với những người khó khăn, thích ứng với sự thay đổi và giữ cho mọi người có động lực là những thách thức phổ biến. May mắn thay, có những cách đơn giản để đối mặt với những thách thức này. Thông thường, một nơi tuyệt vời để bắt đầu là thử thách những giả định của bạn về nguyên nhân của những thách thức cụ thể của bạn. Bằng cách bỏ lại các giả định, bạn có thể thấy rằng mình sẽ khám phá ra những cách mới sáng tạo để giải quyết các vấn đề cấp bách nhất của mình trong công việc.

 

ở GOLDENSEA INTERIOIR, chúng tôi có những chuyên gia hàng đầu về thiết kế, thi công với trên 15 năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được trải nghiệm tuyệt vời.

Hãy ghé qua một trong các văn phòng của chúng tôi hoặc liên lạc qua những kênh thông tin dưới đây, GOLDENSEA rất hân hạnh được đón tiếp bạn! GOLDENSEA sẽ luôn là ngôi nhà, và là người bạn đồng hành của bạn.

☎️Hotline: 094.558.6611
🌐Website: http://goldensea.net.vn/
📒Fanpage: fb.com/thietkevanphongGoldensea/
🏢Văn phòng: Tầng 4, Tòa V1 Home City, 177 Trung Kính, Hà Nội