fbpx

Sáng tạo không gian từ những góc chết văn phòng

Thông thường, chúng ta có xu hướng “anti” những góc chết trong không gian nhà ở, quán cafe hay văn phòng của mình vì nghĩ rằng nó không thẩm mỹ, không hợp phong thủy. Nhưng tại sao bạn không biến chính những góc cạnh ấy thành không gian mới mẻ và khác lạ? Chắc chắn, bạn sẽ có thêm nguồn cảm hứng làm việc mới từ chính những nơi đó đó.

Goldensea chia sẻ 3 tips đơn giản thiết kế góc chết văn phòng độc đáo và hấp dẫn! Hy vọng chúng sẽ hữu ích đối với các bạn!

1. Không gian đọc sách, nghiên cứu tài liệu

 

 

Bạn có thể dễ dàng tạo một góc nho nhỏ trong văn phòng của mình để mọi người đọc sách hay nghiên cứu tài liệu. Chỉ cần bày trí một chiếc ghế ngồi thoải mái bằng chất liệu da hoặc bọc nỉ mềm, thêm gối ôm hoặc gối tựa để tạo sự nổi bật, thư giãn. Bạn sẽ cảm giác vô cùng thư thái và thoải mái nếu có thêm sự có mặt của những chậu cây xanh. Sẽ là một góc rất tuyệt vời đó, đừng bỏ lỡ nhé!

 

 

 

 

2. Không gian thư giãn

 

 

Sẽ thật tinh tế nếu văn phòng của bạn có một góc thư giãn nhỏ để mọi người có thể “xả hơi” sau những giờ làm việc căng thẳng. Việc thiết kế nó cũng không quá phức tạp, bạn chỉ cần đặt lên đó một chiếc sofa cong, một vài chiếc ghế ngồi nhỏ hoặc một chiếc bàn trà tinh tế là được rồi.

 

 

 

 

3. Không gian lưu trữ

 

 

Văn phòng bạn có quá nhiều đồ linh tinh mà không biết để đâu? Thì đừng lo, hãy tận dụng ngay chính những góc cạnh trong văn phòng của bạn để tạo một không gian lưu trữ bằng những chiếc giá kệ đơn giản và bắt mặt. Quả thực, đó sẽ là một cách hữu hiệu để tối đa hóa diện tích và công năng!