fbpx

VĂN PHÒNG LÀM VIỆC CỦA SHOPEE CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Shopee trẻ trung, tươi mới, giàu năng lượng như sắc cam đặc trưng của chính họ. Nguồn năng lượng tích cực của Shopee không chỉ được tìm thấy và cảm nhận thông qua website hay các ấn phẩm quảng cáo, mà còn được truyền tải và lan tỏa rõ rệt trong không gian văn phòng Shopee. Ngày hôm nay, hãy cùng GOLDENSEA INTERIOR khám phá văn phòng làm việc của một trong những sàn thương mại điện tử hàng đầu Đông Nam Á – Shopee tại chi nhánh TPHCM nhé.

Đọc thêm về Thiết kế văn phòng công ty công nghệ Anker Innovations 

1. Đôi nét về Shopee 

Shopee thuộc tập đoàn SEA, là một trong những doanh nghiệp thương mại điện tử hàng đầu và quen thuộc nhất Đông Nam Á. Tại Việt Nam, dù chỉ gia nhập vào thị trường này nửa cuối năm 2016, Shopee liên tục đạt được nhiều thành tựu ấn tượng, như đạt 34 triệu người dùng, hơn 4 triệu mặt hàng, và là nền tảng TMĐT phổ biến nhất năm 2018…

Với văn phòng tại TP Hồ Chí Minh, Shopee đặt ra 3 yêu cầu. Không gian năng động, sáng tạo; thể hiện đặc trưng thương hiệu, xây dựng hình ảnh đồng nhất với các văn phòng Shopee khác trên toàn cầu; đạt được sự cân bằng cần thiết giữa công việc và cuộc sống của nhân viên.

2. Không gian văn phòng Shopee tại TPHCM

  • Không gian mở 

Không gian mở là yếu tố đầu tiên phải kể đến, nhằm tạo nên sự năng động và sáng tạo. Diện tích lên đến 4.500m2 tại Saigon Center 2, Quận 1, đủ để tạo ra những khoảng không rộng rãi. Thế nhưng, việc vận dụng thiết kế mở, loại bỏ những vách ngăn không cần thiết giúp không gian được mở rộng tối đa. Ngoài ra, nó còn giúp nhân viên dễ dàng tiếp cận với nhau, nâng cao hiệu quả công việc

  • Khu vực thảo luận 

Khu vực thảo luận được bố trí xuyên suốt văn phòng Shopee – Saigon Center 2, Quận 1. Tổng thể diện tích tại Shopee rộng đến 4.500m2, gồm 3 tầng, mỗi tầng được kết nối bởi cầu thang thông tầng. Mặc dù sở hữu diện tích và không gian riêng biệt, cả 3 tầng đều có những điểm chung tương đồng nhằm tạo nên sự thống nhất cho toàn bộ văn phòng, và đồng nhất với các văn phòng Shopee trên thế giới.

  • Sắc cam đặc trưng

Màu cam đặc trưng của thương hiệu là yếu tố quan trọng nhất, kết nối toàn bộ các không gian. Sắc cam hiện hữu khắp mọi nơi, từ tường, trần, sàn, các vật dụng nội thất như bàn, ghế… nhằm tạo nên sự tươi mới, trẻ trung và chuyên nghiệp – đúng với tinh thần hoạt động mà Shopee luôn hướng đến. Điểm nhấn trong thiết kế cũng được thể hiện rõ thông qua các đường dẫn mềm mại chạy khắp trần, sàn, tăng cường sự năng động và tính đột phá của văn phòng Shopee.

 

  • Không gian ăn uống, nghỉ ngơi cho nhân viên 

Ngoài phòng họp và khu vực làm việc, phần còn lại của văn phòng Shopee tựa như một tổ hợp giải trí đúng nghĩa. Ở văn phòng Shopee, gần như những áp lực, những căng thẳng và nhàm chán của đội ngũ nhân viên khó có thể tồn tại, với hàng loạt các không gian phụ trợ, giải trí như phòng karaoke, game, yoga, khu vực đọc sách… Khu vực pantry rộng rãi và thoáng đãng, trang bị đầy đủ vật dụng cần thiết như bàn, ghế, kệ tủ, lò vi sóng, tủ lạnh, thậm chí là bàn bi lắc để nhân viên có thể đạt được những giờ phút thư giãn, nạp thêm năng lượng giúp tinh thần làm việc luôn giữ ở mức cao.

Văn phòng của Shopee tại TPHCM gần như đáp ứng đầy đủ mọi chuẩn mực của không gian làm việc hiện đại: trẻ trung, năng động, thể hiện rõ đặc trưng thương hiệu, nhưng vẫn phải cân bằng tốt nhất nhu cầu làm việc và giải trí của nhân viên.


👉👉👉  Với kinh nghiệm 15+ năm làm trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng, GOLDENSEA INTERIOR sẽ là một người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn.

“Thả” một tin nhắn cho chúng tôi tại đây:

☎️ Hotline: 094.558.6611

🌐 Website: http://goldensea.net.vn/

🔎 Fanpage: facebook.com/thietkevanphongGoldensea/

🏭 Văn phòng: Tầng 4, Tòa V1 Home City, 177 Trung Kính, Hà Nội

Nguồn: Adparch.com