fbpx

MANG KHÔNG GIAN XANH VÀO PHÒNG LÀM VIỆC

Một trong những lý do khiến nhân viên khi làm tại các công ty khó chịu, không thể làm việc năng suất đó là do không gian làm việc. Sử dụng không gian xanh sẽ mang đến sự thoải mái cho mọi người khi làm việc.

Dự án VNPT Technology thiết kế bởi Goldensea Interior

Vậy làm thế nào để tạo ra không gian xanh cho văn phòng của mình? Hãy cùng Goldensea tìm hiểu các cách tạo ra không gian thiên nhiên trong chính văn phòng của mình nhé.

1.Trồng những chậu cây nhỏ trong văn phòng

Dự án VP Thanh Lệ thiết kế bởi Goldensea Interior

Những chậu cây nhỏ sẽ là một sự lựa chọn tối ưu cho những văn phòng muốn có thiên nhiên trong căn phòng nhưng lại có diện tích nhỏ. Những chậu cây không chỉ giúp những người trong văn phòng cảm thấy thoải mái cả về tinh thần và sức khỏe mà nó còn có công dụng giúp trang trí cho văn phòng.

Một số các loại cây thường được dùng trong trang trí văn phòng ta có thể kể đến như cây trầu bà leo cột, cây dương xỉ Kimberley Queen, cây cỏ lan chi, cây cọ lá tre, cây lưỡi hổ, cây kim tiền, cây đại phú gia, cây phú quý, cây ngũ gia kì, cây vạn niên thanh… Các loại cây này đều có chung một đặc điểm đó là lọc không khí rất tốt, cực kì thích hợp với những ai làm văn phòng.

  1. Sử dụng những vật liệu thiên nhiên

 

Dự án Shodex thiết kế bởi Goldensea Interior

Ngoài việc trồng cây xanh trong văn phòng, các bạn cũng có thể chọn những cách khác dễ dàng hơn mà không cần phải chăm sóc như sử dụng những vật liệu trong nội thất từ thiên nhiên như gỗ. Có rất nhiều những đồ nội thất được sử dụng trong văn phòng làm từ gỗ như bàn ghế hay tủ tài liệu, vừa hiện đại vừa vừa đẹp, mang đến đến sự sang trọng nhưng vẫn không mất đi những nét tự nhiên trong không gian văn phòng. Nếu văn phòng đó có cả ánh sáng tự nhiên thì còn gì tuyệt vời hơn, đó sẽ là một văn phòng lý tưởng với tất cả mọi người.

  1. Sử dụng giấy dán tường có họa tiết thiên nhiên

Dự án A Spaces thiết kế bởi Goldensea Interior

Một trong những dự án rất đặc biệt của Goldensea đó là A Spaces, mang yếu tố thiên nhiên vào văn phòng của công ty. Không sử dụng giấy dán tường thông thường một màu, team thiết kế của Goldensea sử dụng thiết kế của một loại giấy dán tường khá độc lạ đó là thiết kế hình những tán lá cọ, mang đến một không gian mát mẻ tưởng tượng như đang được làm việc ở không gian ngoài trời vậy.