Xu hướng văn phòng chia sẻ trong thời kỳ hội nhập

Trong thời kì hội nhập, nhu cầu của con người ngày càng đa dạng hóa, sự ra đời của văn phòng chia sẻ mang đến một cuộc cải cách mới về lĩnh vực dịch vụ văn phòng. Một trong những ưu điểm của mô hình này là người thuê có thể lựa chọn những hợp đồng rất linh hoạt. Ngoài ra, những không gian làm việc chung thường là nơi mà nhiều người hoạt động trong nhiều lĩnh vực và doanh nghiệp khác biệt có thể ngồi ngay cạnh nhau, tạo điều kiện cho những luồng tư duy và ý tưởng gặp nhau để khai sinh ra những cơ hội và dự án mới.

Ưu điểm của co-working space

Không gian làm việc chung có rất nhiều ưu điểm vượt trội như ưu thế về giá cả, sự linh hoạt và khả năng kích thích sáng tạo,… Chính vì vậy không gian khởi nghiệp chung thường được những công ty khởi nghiệp chuyên về công nghệ hay sáng tạo lựa chọn làm nơi làm việc đầu tiên hay thậm chí là văn phòng lâu dài của họ. Có thể nói mô hình này càng ngày càng phát triển mạnh mẽ trên toàn thế giới.

Làm việc ở không gian làm việc chung còn khiến họ trở nên sáng tạo hơn, sự phát triển kỹ năng của bản thân cũng tự đó mà được nâng cao hơn nhiều.

Khi làm việc tại đây họ thường cảm thấy tính cộng đồng khá cao, theo một khảo sát cho thấy có đến 70% hầu hết những người xung quanh đều biết tên của họ. Mặc dù ở không gian làm việc chung là nơi gặp gỡ cộng tác của những con người chưa từng quen biết nhau hay đã quen biết từ trước nhưng chưa bao giờ làm việc cùng nhau hoặc là công việc của họ khác nhau nhưng khi làm việc tại đây tỷ lệ thành công hoàn thành tốt công việc lại rất cao.

Hơn nữa khi làm việc tại môi trường này bạn sẽ luôn nhận được những kiến thức bổ ích được chia sẻ từ người khác. Họ còn có thể trao nhau các cơ hội làm việc mới, sáng tạo mới. Chính nhờ tính cộng đồng mạnh mẽ như vậy, nên việc sử dụng không gian làm việc chung này hình thành nên những thói quen rất tốt cho người dùng và không có ý định thay đổi nơi làm việc của mình.

Liên hệ đơn vị thiết kế và thi công chuyên nghiệp

Goldensea – một tập thể đoàn kết, sáng tạo và nhiệt huyết. Chúng tôi muốn tạo ra những thiết kế thu hút và chuyên nghiệp, những không gian văn phòng thật thoải mái mà tất cả nhân viên hay khách hàng của bạn sẽ yêu thích và có những trải nghiệm tuyệt vời tại đó..

“Một thiết kế tốt là một thiết kế đáp ứng đúng với nhu cầu, tài chính, mục tiêu của khách hàng.”

Tâm nguyện của chúng tôi là trải nghiệm tích cực của khách hàng. Thương hiệu của bạn, văn phòng của bạn, những khách hàng hay nhân viên của bạn luôn xứng đáng có được những trải nghiệm tuyệt vời tại không gian sáng tạo mà chúng tôi và bạn sẽ tạo ra cho họ sau đây.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐẶT LỊCH HẸN VÀ TRAO ĐỔI Ý TƯỞNG VỀ KHÔNG GIAN VĂN PHÒNG MỚI!
Goldensea Interior – Nội thất văn phòng – Tư vấn thiết kế thi công

Hotline: 0945586611 (Ms. Quỳnh)
Địa chỉ: Tầng 4, Khu văn phòng V1, Tòa nhà Home City, Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội – Hà Nội
Email: quynh.nguyen@goldensea.net.vn
Website: https://goldensea.net.vn