Kinh nghiệm lựa chọn đèn trang trí phòng làm việc

Mỗi không gian văn phòng đều sở hữu những đặc điểm riêng từ diện tích, phong cách thiết kế,…Do đó bạn cần lựa chọn thật sáng suốt các loại đèn trang trí để phù hợp với thiết kế không gian chung của phòng. Để lựa chọn được loại đèn phù hợp bạn cần chú ý đến các yếu tố dưới đây:
Kích thước đèn trang trí:
Chọn ra vị trí bạn muốn đặt đèn trang trí như bàn làm việc, trên trần nhà,…sau đó lựa chọn kích thước đèn phù hợp cho không gian tổng thể của căn phòng. Tránh lựa chọn đèn quá to hoặc quá nhỏ sẽ làm không gian văn phòng trở nên ngột ngạt hoặc thiếu ánh sáng.

Kiểu dáng đèn trang trí:
Có rất nhiều loại đèn trang trí với phong cách châu âu, châu á, cổ điển, hiện đại,…để các bạn lựa chọn nhưng chủ yếu gồm 2 loại chính:
+Đèn để bàn: vừa mang đến nguồn sáng chất lượng vừa góp phần tạo điểm nhấn cho không gian của bạn thêm phần nổi bật. Loại đèn này có nguồn sáng cao, ổn định và hài hòa rất an toàn cho thị giác nhân viên.
+Đèn chiếu tranh, đèn hắt trần: Đây cũng là những loại đèn có thể sử dụng để lắp đặt cho không gian tạo cảm hứng khi làm việc cũng như mang đến tính thẩm mỹ. Bạn có thể sử dụng sản phẩm này để chiếu rọi tranh ảnh, các đồ vật trang trí trong không gian.


Cường độ ánh sáng của đèn:

Bạn nên lựa chọn loại đèn phù hợp với không gian chiếu sáng, với không gian nhỏ nên lựa chọn các loại đèn vừa phải không nên sáng quá sẽ gây ra cảm giác bị chói mắt khi nhìn lâu. Không nên lắp đặt loại đèn có ánh sáng nhiều màu, nên chọn đèn có ánh sáng gần với ánh sáng tự nhiên sẽ tối ưu cho văn phòng làm việc.


Tùy thuộc vào phong cách của văn phòng mà bạn chọn chiếc đèn trang trí phù hợp để gia tăng tính thẩm mỹ cho nơi làm việc của mình, nếu chưa thể tìm được loại đèn trang trí phù hợp thì hãy nhanh tay liên hệ với Goldensea qua ☎️ Hotline: 094.558.6611 để các kiến trúc sư đầu ngành của chúng tôi giúp bạn tìm ra loại đèn phù hợp nhất nhé!