Ý nghĩa của màu sắc trong thiết kế văn phòng

Màu sắc văn phòng có thể thể hiện được sự chuyên nghiệp của một doanh nghiệp, tăng cảm hứng làm việc cũng như trang trí đẹp mắt cho không gian làm việc của bạn. Vậy làm sao để sử dụng màu sắc hợp lý, khoa học và thẩm mỹ cho không gian văn phòng làm việc, hãy tham khảo những gợi ý dưới đây của Goldensea bạn nhé!

Màu đỏ khiến tăng nhịp tim và tốc độ tuần hoàn máu vì vậy màu này rất thích hợp khi được sử dụng trong những không gian cần thiết nhiều năng lượng và sự nhanh nhẹn trong xử lí công việc.

Màu xanh dương giúp chúng ta giảm thiểu căng thẳng do đó rất thích hợp sử dụng cho phòng dành cho việc nghỉ ngơi, giải trí.

Màu xanh lá giúp làm giảm căng thằng, cho ta thêm sự tự tin, hứng khởi làm việc. Màu xanh rất phù hợp với những căn phòng mà nhân viên phải làm việc trong thời gian dài dưới ánh sáng đèn điện,

Màu vàng được cho rằng giúp trí lực minh mẫn. Đây là màu của trí tuệ và rất tuyệt vời để trang trí cho những phòng mà bạn muốn tối ưu hóa hiệu suất làm việc của nhân viên.

Màu cam màu của sự năng động do đó thích hợp cho những không gian sáng tạo nơi diễn ra những hoạt động đòi hỏi sự nhanh trí và tràn đầy năng lượng.

Màu trắng và đen hai tông màu đối lập trong bảng màu, trong đó màu đen luôn đem sắc thái cổ điển kết hợp với sắc trắng tinh khôi tạo nên sự tối giản trong thiết kế (minimalism). Màu nâu giúp căn phòng trở nên ấm cúng hơn và pha chút gì đó cổ điển nhưng vô cùng sang trọng.

Trên đây là những thông tin bổ ích và thú vị về ý nghĩa của màu sắc trong thiết kế văn phòng. Goldensea luôn mong muốn mang đến những thiết kế văn phòng đẹp và chuyên nghiệp nhất. Đừng quên liên hệ tới HOTLINE 0945 586 611 để được tư vấn miễn phí bạn nhé!