Thiết kế nội thất văn phòng với tông màu đỏ rực rỡ

Nếu như vì một lý do nào đó mà bạn bắt buộc sử dụng tone màu đỏ trong văn phòng làm việc có thể là vì yêu thích, có thể là vì yếu tố công việc hoặc cũng có thể là yếu tố phong thủy. Thiết kế nội thất văn phòng làm việc với tông màu đỏ sẽ loại bỏ đi được không gian làm việc theo kiểu truyền thống và hình thành được một cộng đồng làm việc linh hoạt.
Sử dụng màu đỏ cho những khu vực như bàn tiếp tân hoặc phòng trưng bày sẽ tạo ra một ấn tượng khó quên đối với mẫu vị khách ghé thăm văn phòng của bạn

Để không gian hài hòa thì những vật dụng nội thất khác nên sử dụng màu nâu gỗ sáng, vẫn gỗ đơn giản. Màu đỏ có thể dùng cho ghế, tường hoặc thảm trải sàn, khi đó nên phối hợp những vị trí khác trong văn phòng bởi màu sắc có tông nhẹ hơn như trắng hoặc kem sữa.

Kết hợp gam màu đỏ với trắng, đỏ với đen sẽ tạm cảm giác dễ chịu hơn về thị giác, màu đỏ-đen còn làm tăng tính sang trọng,lịch sự. Tránh lạm dụng sắc đỏ quá nhiều sẽ làm căn phòng trở nên ngột ngạt, giảm hiệu quả làm việc.

Bạn muốn có cho mình một không gian làm việc như thế này chứ? Hãy đến với Goldensea để chúng tôi giúp bạn thực hiện nhé!

Đánh giá bài viết