Quy trình thi công nội thất văn phòng trọn gói

Thi công văn phòng trọn gói là một dịch vụ có rất nhiều đơn vị cung cấp. Tuy nhiên, không phải dịch vụ của đơn vị nào cũng giống nhau. Vì vậy chủ đầu tư cần tìm hiểu rõ các bước quy trình của thi công văn phòng để lựa chọn cho mình được nhà thầu phù hợp nhất.
1.Đơn vị thi công khảo sát công trình và tìm hiểu bản thiết kế
Trước khi thi công nội thất văn phòng trọn gói, đơn vị thi công cần cử người đi khảo sát công trình để nắm bắt được vị trí địa lý, không gian, các yếu tố về địa hình giúp để hỗ trợ cho việc thi công. Đồng thời, đơn vị thi công cần có bộ phận kỹ thuật bổ bản vẽ thiết kế chuyên nghiệp để đảm bảo gia công chi tiết và nội thất chính xác với bản vẽ.
2.Đơn vị thi công thỏa thuận và cam kết, kí hợp đồng
Sau khi khảo sát mặt bằng và đọc bản vẽ thiết kế, đơn vị thi công sẽ báo giá cũng như đưa ra các phương án phù hợp trong việc thi công. Lúc này, doanh nghiệp nên đảm bảo những quy định về tiến độ, lắp đặt cũng như đảm bảo các chi tiết phải được tiến hành đúng như bản vẽ.
3.Đơn vị thi công tiến hành gia công các chi tiết nội thất, trang trí theo bản thiết kế, doanh nghiệp kiểm tra, kiểm soát trong quá trình
Sau khi đã thỏa thuận những điều khoản cần thiết, đơn vị thi công nội thất văn phòng trọn gói tiến hành gia công các chi tiết nội thất và trang trí. Trong quá trình này, doanh nghiệp cần có bộ phận giám sát để đảm bảo công việc theo đúng tiến độ và cam kết. Việc vi phạm, chậm tiến độ có thể khiến đơn vị thi công bị phạt nhưng nó còn khiến công việc kinh doanh của doanh nghiệp bị chậm trễ và ảnh hưởng rất lớn.
4.Đơn vị thi công tiến hành lắp đặt, doanh nghiệp kiểm tra, kiếm soát.
Sau khi đã hoàn thiện gia công, đơn vị thi công tiến hành lắp đặt các đồ nội thất, trang trí. Doanh nghiệp cần đảm bảo quá trình này diễn ra an toàn, các sản phẩm sẽ không bị va đập. Tiến hành kiểm tra, kiểm soát quá trình để đảm bảo các kích thước, mẫu mã, chất liệu, cách sắp xếp và kết cấu đúng như đã thỏa thuận.

Nếu như có bất kỳ thắc mắc nào hoặc hỗ trợ cần được giải đáp thì các bạn hãy gọi ngay vào Hotline:094.558.6611 để được các kiến trúc sư đầu ngành của chúng tôi tư vấn trực tiếp và miễn phí nhé!