Ghé thăm văn phòng làm việc của GOOGLE

“Tôi làm việc ở công ty Google” – câu nói mà mọi nhân viên tại Google đều cảm thấy tự hào khi thốt ra. Hơn thế, một trong những yếu tố khiến Google luôn là số một trong việc giữ chân lại những nhân viên tiềm năng đó chính là “không gian làm việc trong mơ” với điều kiện làm việc trên cả mức hoàn hảo.

Nổi tiếng với sự sáng tạo trong phong cách làm việc cũng như luôn đưa ra những ý tưởng mới độc đáo đem lại sự hài lòng cho người dùng, Công ty Google luôn tập trung vào việc tối ưu hóa chất lượng công việc. Để làm được điều đó, thiết kế một không gian làm việc tạo cảm hứng sáng tạo cho nhân viên là vô cùng thiết yếu.

Hãy cùng điểm qua 4 điều khiến văn phòng của Google thực sự khác biệt.

Màu sắc, màu sắc và nhiều màu sắc nữa…

Phần nổi bật nhất trong các văn phòng Google đó là màu sắc rực rỡ, bên cạnh những thiết kế dựa theo bảng màu Logo của GOOGLE, những màu sắc đặc biệt cũng được phối rất hài hòa tạo vẻ chuyên nghiệp, dễ thấy trong không gian Moscow, Zurich và Stockholm của họ.

Khi nhân viên thay đổi môi trường làm việc, không chỉ trong phòng làm việc ngột ngạt, Google đã tận dụng những không gian bên ngoài để tạo ra “khu sáng tạo” giúp tăng sự thoải mái của nhân viên cũng như thúc đẩy sự sáng tạo hơn.

Khu giải trí

Google luôn tạo một không gian thư giãn cho nhân viên sau những giờ làm việc căng thẳng để tăng hiệu suất làm việc của họ. Mọi người có thể thoải mái hơn trong việc chia sẻ, giao tiếp nhiều hơn sau giờ làm việc.

Khu canteen

Điều ngạc nhiên đó là những bữa ăn tại canteen ở đây là hoàn toàn miễn phí, nghe thật lạ nhưng đây chính là cách Google khuyến khích nhân viên làm việc lâu hơn bằng cách giữ họ trong khuôn viên “giảng đường”. Hơn nữa đây cũng là cách thức để tạo ra một văn hóa công ty hợp tác và kết nối, và cũng là cách Google chăm sóc sức khỏe cho nhân viên.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐẶT LỊCH HẸN VÀ TRAO ĐỔI Ý TƯỞNG VỀ KHÔNG GIAN VĂN PHÒNG MỚI!
Goldensea Interior – Nội thất văn phòng – Tư vấn thiết kế thi công

Hotline: 0945586611 (Ms. Quỳnh)
Địa chỉ: Tầng 4, Khu văn phòng V1, Tòa nhà Home City, Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội – Hà Nội
Email: quynh.nguyen@goldensea.net.vn
Website: https://goldensea.net.vn