ẤN TƯỢNG VỚI THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG CÔNG TY ODINLAND

Bạn đang có ý tưởng về một thiết kế văn phòng sáng tạo và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của mình. Bạn đang tìm một đơn vị thiết kế thi công uy tín trên thị trường để hiện thực hóa ý tưởng đó. Vậy đừng bỏ lỡ cơ hội tham khảo công trình của Goldensea – văn phòng công ty Odin Land để có câu trả lời cho mình bạn nhé!

Về khách hàng Odin Land, đây là đơn vị cung cấp dịch vụ bất động sản và phân phối dự án bất động sản thương mại, nghỉ dưỡng hàng đầu tại Hà Nội. Odin Land đã tin tưởng và lựa chọn Goldensea làm địa chỉ tin cậy mang đến thiết kế văn phòng đẹp, chuyên nghiệp nhất cho công ty.

Khu vực sảnh đón tiếp tạo cảm giác gần gũi, chuyên nghiệp với các đồ nội thất có kiểu dáng hiện đại, nhỏ gọn. Màu sắc tươi sáng, cách bài trí hài hòa cũng là điểm nhấn giúp gây ấn tượng với đối tác, khách hàng. Vách ngăn bằng gỗ vừa làm nổi bật màu trắng của logo thương hiệu, vừa mang đến sự sang trọng cho không gian văn phòng.

Không gian làm việc đáp ứng tiêu chí rộng rãi, sáng tạo và chia sẻ. Nội thất với hai tông màu nâu và trắng hài hòa, toát lên sự sang trọng nhưng không làm mất đi tính chuyên nghiệp của tổng thể. Khoảng cách giữa các bàn làm việc đảm bảo di chuyển dễ dàng để trao đổi công việc. Không khó để nhận ra điểm nhấn trong không gian làm việc chung là bức tường được thiết kế công phu đầy sáng tạo với các khẩu hiệu như “Work smart, not hard” hay “Think positively, eat healthy, stay strong”. Cùng với màu sắc sinh động dễ gây chú ý sẽ tạo cảm giác vui vẻ thoải mái, thúc đẩy tinh thần sáng tạo cho nhân viên.

Đây cũng là một yếu tố để có thêm điểm cộng từ đối tác, khách hàng – cũng chính là ưu điểm của các thiết kế nội thất văn phòng sáng tạo.

Cùng tham khảo thêm một số không gian khác tại văn phòng Odin Land được thiết kế và thi công bởi Goldensea:

Goldensea đã và đang là đối tác của nhiều công ty trong và ngoài nước. Chúng tôi đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời về dịch vụ thiết kế thi công văn phòng đẹp với mức chi phí tối ưu. Liên hệ HOTLINE 0945 586 611 để được tư vấn và giải đáp miễn phí bạn nhé!