Chia sẻ tới từ hơn 15 năm kinh nghiệm của chúng tôi

4 yếu tố để có một văn phòng cao cấp

Việc đầu tư cho không gian văn phòng đẹp là đầu tư hợp lý và rất cần thiết. Bằng kinh nghiệm nhiều năm thiết kế nội thất văn phòng cao cấp, cũng như kiến thức chuyên môn vững vàng. Chúng tôi xin được chia sẻ với bạn đọc những yếu tố cần thiết khi setup 1 văn phòng chuyên nghiệp sau đây.

  1. Phải tạo phong cách riêng cho không gian văn phòng 

Phong cách bài trí, trang trí của văn phòng cao cấp khác so với văn phòng thường. Vì cần phải đảm bảo tính hiện đại và khoa học để tối ưu công năng làm việc cũng như hình thức đẹp mắt.

Không gian ấy thể hiện sự sang trọng, hoành tráng với chi tiết nội thất đắt tiền. Thể hiện đặc trưng nghề nghiệp và tạo lập niềm tin với khách hàng.

Phong cách phù hợp nhất và được lựa chọn nhiều nhất hiện nay là phong cách tối giản. Tối giản không có nghĩa là đơn điệu mà nó sử dụng các vật liệu có bề ngoài đơn giản, đơn sắc. Nhưng lại được thiết kế tinh tế và tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ. Nét cao cấp của lối thiết kế này thể hiện qua sự đồng bộ giữa nội thất và không gian. Làm nên 1 văn phòng đồng nhất và hài hòa.

Phong cách tối giản không có nghĩa là đơn điệu mà là cách sử dụng vật liệu nội thất có bề ngoài đơn giản. Thường là đơn sắc nhưng được thiết kế tinh tế và tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ. Nét cao cấp của lối thiết kế này thể hiện thông qua sự đồng bộ giữa nội thất. Và không gian làm nên một văn phòng đồng nhất, hài hòa.

Riêng nội thất văn phòng cao cấp dù được bày trí theo phong cách phô trương hay tối giản. Thì vẫn phải đáp ứng đầy đủ nhu cầu làm việc của người sử dụng. Đồng thời đem lại sự thích thú, cảm giác tích cực để đạt hiệu quả làm việc cao.

 

  1. Lựa chọn loại vật liệu nội thất sử dụng cho phù hợp

Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp cần được trang bị các thiết bị phù hợp. Đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng trong suốt quá trình làm việc. Với công việc văn phòng có tính chất ngồi cố định trong thời gian dài, nên lựa chọn loại ghế, bàn làm việc. Được điều chỉnh phù hợp để đem lại sự thoải mái tối đa.

Kính cường lực cũng là một loại lựa chọn vật liệu hợp lý. Sử dụng loại kính chống ồn để phân biệt từng khu vực được chuyên nghiệp hơn. Nhưng vẫn tạo sự connect trong 1 không gian chung. Phòng họp của lãnh đạo cao cấp cần toát lên được tính chất trang trọng qua dãy bàn gỗ tự nhiên quý phái.

Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp còn phải đảm bảo công năng sử dụng của văn phòng cơ bản. Nhưng phải nâng cao được trải nghiệm của người dùng.

  1. Đảm bảo sự thoải mái và tiện nghi cho người dùng

Khi làm trong văn phòng cao cấp thì người làm việc. Hay khách hàng sẽ cần trải nghiệm được time làm việc thoải mái, kích thích sự sáng tạo. Trong không gian này trang thiết bị tân tiến sẽ được thiết kế hợp lý. Với bố cục văn phòng tốt, khoa học, sẽ không còn sự bất tiện hay khó chịu, áp lực nào cả.

Không gian phòng pantry (phòng nghỉ ngơi, ăn uống) như một đặc trưng của bản thiết kế nội thất văn phòng cao cấp. Căn phòng pantry này với diện tích giống như phòng họp, bộ bàn ghế êm ái. Có quầy bar, lò vi sóng, tất cả sẽ nâng cao trải nghiệm của nhân viên. Xóa mờ khoảng cách giữa văn phòng và nhà ở.

  1. Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp thể hiện sự đa năng và linh hoạt

Sự pha trộn các chức năng khác nhau trong cùng 1 không gian. Sẽ giúp bạn có được sự trải nghiệm tuyệt vời. Có thể là khu sảnh chờ kết hợp với khu tiếp tân, hay khu phòng nghỉ trưa kết hợp cùng phòng đọc sách. Đều là những ý tưởng hay khi thiết kế văn phòng hiện đại ngày nay.

Cách thiết kế này sẽ giúp tạo ra một môi trường thân thiện, gần gũi cho nhân viên. Không chỉ pha trộn nhiều chức năng, sự kết hợp giữa nhiều phong cách xanh. Mà phong cách tối giản cũng đem lại nhiều cảm hứng cho người sử dụng.

 

Văn phòng của bạn có cần cải thiện không?

Một thiết kế nội thất mới mẻ, xanh tươi có thể làm tăng thương hiệu nhưng cũng khuyến khích không gian làm việc được tận dụng tốt hơn để nâng cao hiệu quả và tăng năng suất. Thay đổi không gian bố trí văn phòng của chúng tôi có thể cải thiện một số khu vực nhất định và thúc đẩy tinh thần của nhân viên của bạn.

Nếu bạn không chắc nên bắt đầu từ đâu, hãy gọi cho một trong nhóm của chúng tôi theo số 0945.58.66.11 hoặc một trong các kênh thông tin dưới đây: